Vintage Baby Names

38 weeks preggy. Ako lang ba dito yung nag iisip ng vintage names? Sa totoo lang ayoko nung combine combine tapos ang hirap ispell. Ganun kasi name ko and danas ko yung hirap ang ibang tao ipronouce name. Hirap din sa school. Tapos minsan yung ibang mommy binabago pa spelling, kung ano ano letter iaadd. No offense mga mamsh, desisyon nyo pa rin naman yan. Anak nyo yan eh. Coming from someone lang na complicated ang name.

1 Reply

May point kapo mommy. Nasa'yo naman po ang desisyon kung anong gusto mong ibigay na name since anak mo naman yan :)

Related Articles