Baby Powder Problem!

Mga momsh? Totoo bang nakakapag pahika ang baby powder? Mag 3 months na kasi yung baby ko sa sobrang init netong mga nakaraang linggo dahil summer nag suggest yung biyenan ko na lagyan daw ng powder si baby para di nmn daw maasim ang amoy kapag napawisan sya kaya kahit ayoko napilitan ako kasi nga baby pa sya at takot ako baka magkahika sya sa katagalan kasi baka lalanghap nya yung powder ? Kasi nilalagyan din sya sa leeg at sa mukha nya di nman ganun karami pero worried parin ako kahit wala naman sa lahi namin ang hikain both side ?

10 Replies

bawal po baby powder sa babies kasi malalanghap nga po nila yun at hindi lang hika ang pwedeng maging sakit ni baby, ndi nman po mangangasim sa pawis si baby kahit sobrang init, wala pa po silang amoy kahit pawisin...kpg mejo malaki na ang bata pwede na paunti unti kasi dun na din sila nagsisimula mangasim sa pawis.

It is good to use baby powder sa babies at sa mga bata Lalo na Kung mainit kc it absorb pawis as well hindi lng dahil sa pangpabango Kung pawis however you just have to apply it well. Sa likod, katawan at leeg. Avoid using sa mukha. Those are the important body parts na pinapawisan n dpt lagyan ng powder. ☺️

Sabi nila totoo daw momshie kaya ako d ko nilalagyan ng pwder si baby ko mag 3 3mos. na sya this June 14, ginagawa ko lang hinihilamusan kp sya maligamgam na tubig nilalagyan ng baby care body wash. Mas presko pa sya at mabango

Totoo yan, wala namang problema sa paggamit nang pulbo pag mainit, pero sa likod and sa may neck mo lang ilagay. Wag yung sa malapit sa may mukha na makaka absorb siya ng pulbo powder.

Momshie napanood ko yung vlog ni doc Willie Ong pertaining to baby powders it is safer to use cornstarch based baby powders daw kesa sa talc. Merong ganun ang Johnson's 😊

opo pero ako po nagllgay ako powder sa body . hindi ko lang nilalagyan sa mukha ksi para sure iwas hika din po

Depende sa baby mommy kung madali sya maallergy sis

meron po lactacyd liquid powder po

Yes kaya wag gumamit ng pulbera..

Yes po possible