Baby powder

Ano po kaya magandang baby powder? Pawisin po kasi baby ko, naiinis sya pag pinapawisan sya, sobrang init kasi dto samin. 3months po sya this december. Thank you po❣️

12 Replies

Tiny buds po mommy. Talc free and its safe for baby. But, mas maganda sana wag muna. Nag start ako magpowder kay baby when she's 15 months old na. Para iwas asthma

Kung di po talaga kayang iwasan use non talc powder po like tinybuds rice powder :)

use no talc powder like tiny buds or belo baby. may mga liquid powder din

As much as possible mommy iwasan muna ang baby powder.

Tiny Buds rice powder. 😊

Belo baby powder talc free din

rice powder po 🙂 tiny buds.

Go for talc free baby powder

fissan powder po

Fissan momsh