Bakuna nu baby

Hi mga momsh tanungin ko lang sana kung safe ba magvaccine sa center at kung may bayad ba? Kase kung sa pedia pa babakunahan si baby baka mas mapapagastos pa. At su center ba ang magbibigay ng list para sa bakuna. Papabakunahan ko na sana sya sa 20 pero wala pa ako record nya. Help mga mamsh. Tnx

1 Reply

Meron sa mga center pero hindi po lahat available kasi sa center. Mas mahal po talaga sa pedia doctor. Usually sa centers, libre na un. May schedule po ata sila so tawag po kayo para d masayang ang punta nyo sa center.