BAKUNA

Mga mamsh lahat po ba ng bakuna ni baby is libre sa center or may mga bakuna na kilangan bayaran at wala sa center. TIA

39 Replies

Ndi po. But here po for your reference Hi, mommies. Have you tried to have your children vaccinated at your local health centers for free. Fyr, The mandatory basic immunization is given free at any government hospital or health center for children up to 5 years old. In 2011, through Republic Act No. 10152, the mandatory basic immunization now covers: Tuberculosis Diphtheria, tetanus and pertussis Poliomyelitis Measles Mumps Rubella or German measles Hepatitis-B H. Influenza type B (HIB) Check your local health centers for updated list of free vaccines. 😉

May mga bakuna po na maaaring wala sa center tulad ng Rotavirus, Flu, Japanese Encaphalitis, Rubella at ibang boosters. Mas mabuti pong makipagcoordinate sa health center para mabigyan ng accurate info and maschedule na din kung kailan pwede makunahan si baby

Mga mommies may mga vaccines ba na dapat Mapabakuna kay baby? Kasi yung sa anak ko. after ng sa center kung ano nakalagay sa baby book Niya, Wala na siyang bakuna, hindi ko Kasi Alam kung ano susunod dun.

lahat po libre mommy, pero minsan Ang anti pneumonia Hindi nila binibigyan lahat. sa first baby ko Wala silang binigay. pero nung ma close Kuna Ang punong tauhan ,binigyan nila dalawa Kung bb

Mostly ang varicella vaccine is wala sa center. Varicella is for chicken pox, To be injected pag 1 yr old ni baby. Mostly Kasi hindi ksama sa funding yon ng Rural Health Unit kasi pricey

Depende po sa center mommy kung available yung vaccine or hindi, kaya sa mga private clinic din yung iba. Swerte nalang kung kumpleto na, less gastos.

meron hindi available sa center mommy. kaya gngwa ko pag visit sa pedia tnatanong ko na ung mga wala sa center pati prce para mabudget na

May mga bakuna po na hindi libre sa center kc mahal daw po kaya hnd kayang subsidize ng government. Usually after a year nmn ung mga un.

hindi po lahat meron sa center kagaya ng japanese encephalitis, rotavirus, rubella pero halos mga basic bakuna ni baby meron sa center.

sa center walang 6 in 1 at rota.. depende din sa stock sa center nio, sa dami na nagpapabakuna minsan pag ikaw na saka pa mauubos 😅