walang panlsa at pang amoy

Hello mga momsh tanung qolang ahh nawalan ksi ako ng panlsa at pang amoy simula nung nagluto ako ng ginataang halohalo. Umuulan un na time nagpayong nman ako kasi ung lutuan nmin nasa labas ng bahay. Nakaranas poba kau nito mga momsh im 32 weeks and 4 days napo.anupong dapat qong inumin or hintayin qonalang na bumalik mga monsh. Salmat sa mga maksagot

6 Replies

hindi po ata normal yung nawawalan bigla ng panlasa at pang amoy. madalas po ba kayo lumabas ng bahay? or may kasama po ba kayo sa bahay na laging lumalabas pasok? hindi naman po sa tinatakot ko kayo, pero early signs of virus po yan. mas prone po tayo dahil mas mababa immune system natin dahil may sinusupplyan po tayo na baby. magsabi po kayo agad sa ob niyo.

4y ago

Ganyan din ako mamsh 4 days na and then the Health Center and my OB advised me na MagpaSWAB test. Keep on praying ❤️🙏 And be strong for our Baby 🙏

Pa swab test kna agad momshie para sure.. isa kasi yan sa signs and symptoms ng virus.. pro samin sa hospital ung mga positive na mommies pagkalabas ng baby nila negative naman sila..

Di po nawawalan ng panlasa ang buntis. Early sign po ng virus yung nawawalan ng panlasa. Pacheck up po and swab test.

4y ago

Una kasi momsh sinipon lang ako kasi nung time din un nag init ako ng tubig sa kalan tapos umuulsn naambonan siguro kjit na nkapsyong kaya pagkabukasan sinipon tapos mga 1/2 days nagluto ako ng ginataang halohalo umuulan din nung time nayun at aun pagka umagahan nawalan na ako ng lsa at pang amoy untill now siguro mag one week na sya dis coming sabado..

Pa swab test ka mommy. Isa sa sign po yan ng virus, di normal mawalan ng panlasa ang pregnant.

Magpaswab test kana agad kesa dedmahin mo. Kesa magkahawa hawa kayo dyan. Wag patay malisya.

pa swab test ka po momsh para sure.