Lactum.milk

Hello mga momshies, tanung qolang qong pwde ba sa infants ang lactum 6-12 months? Kasi may sinabe ung iba na bawal daw ipainum sa infants o newborm baby ang lactum 0-6 months kasi daw madehydrate? Totoo poba un?.. Salmat sa sumasagot

3 Replies

Basta make sure lng mommy na nasa edad ni baby yung milk na ibibigay mo.

malabnaw lang po timplada ng lactum kaya di po madedehydrate si lo

Hindi po totoo mommy. Ilang months na po ba baby nyo?

4y ago

ayy akala qopo totoo un sinasabe nila.. naninigurado lang namn din ako mommy☺i mix qo kasi momy ehh