Colds at 33 weeks

33 weeks and 6 days today help naman mga momsh ano mabisang pang tanggal ng sipon nakapag salabat at honey napo ako . Wala nako pang amoy sobrang barado minsan naman po runny :( matabang yung panlsa ko pero may panlasa pa naman po sa awa ng Diyos please help mga momsh hirap mag punta ng hospital ngayon . Dasal lang ang kaya kong gawin ngayon :(

2 Replies

Water ng water sis. Tapos double dose ng vitamin c. Rest ka din. Pwede din ang vicks inhaler. Nakakatulong pagbarado ilong.

steaming momshie, at salabat din. yan din ginawa ko nung nagka sakit ako at my 24 weeks. effective with pahinga at more water.

4y ago

Thankyou Lord mabisa ang Prayers at salabat nakakaba ksi momsh for swab nako nxt week bago inubo sipon pa .