Walang panlasa at pang-amoy

Hello po, sino po nakaranas dito na nawalan ng panlasa at pang amoy? ano po ininom nyong gamot? .. naulanan lang po ako nung isang araw, kinabukasan wala na akong pang-amoy.. thanks po sa sasagot😇

13 Replies

same here. naulanan din ako tapos kinabukasan sakit na ng buong katawan ko .tapos ilang araw lang nilagnat ako after a week nawalan ako ng panlasa.. mga 2 weeks din ako walang panlasa at pang amoy. . hindi ako nakapag patest nun kasr buntis ako at natatakit ako sa hospital.. so nag quarantine lang ako ..d ako lumalabas ng kwarto hinahatiran lang ako ng pagkain . tapos gabi gabi ako nag susuob. naging ok na rin namn ako kase nag pa covid test ako ng 38 weeks. negative namn po. goodluck pagaling ka po

Ganyan din ako dati for 3weeks.. Nilagnat muna ko ng isang gabi tapos nawala na panlas at pangamoy ko kinabukasan. Nagkulong ako sa kwarto ko tas lagi lang ako nakamask pag lalabas kwarto. . Tapos nagparapid test ako nung gumaling ako. Covid na pala un. Di naman ako nagpanic nun kasi walang masakit sakin. Wala lang talaga ko malasahan o maamoy. Nagsuob lang ako tas vitc araw araw.

4y ago

Di po ako pregnant nung time na un

ganyan din ako for almost 4 days, nag suob lang ako 3x a day tapos naglaga ng luya tas pinigaan ng calamansi with sugar. Avoid cold drinks. Ayos at nakakalasa at nakakaamoy nako ngayon, ginawa ko din yung iihaw na orange, very effective sya mga mommy.

hala, pareho tayo po, 20weeks today tas nung friday sinipon ako kasi nahawa sa biyenan ko then kinabukasan di nko makalasa pero may maamoy naman ako pag strong yung scent tska pag sisinghutin ko nang bongga. nakakapraning sana maging okay na 😔

3y ago

me too. nag woworry na nga ako eh

my nabasa ako ..yung orange dw itapat sa apoy tapos dapt maitim na lahat ng balat ng orange bago ihango at tpos balatan ang lagyan kunting asukal yung orangen at kainin

Ginger tea with honey po. nawalan din po ako ng panglasa at pang amoy siguro 4days po nilagnat muna ako ng isang Gabi at inubo buntis na po ako nun 2months

Hi, I suggest go to a doctor to have yourself checked for COVID. If naulanan ka lang, usually yung iba may colds, pero hindi walang pang-amoy and panglasa.

Much better mag isolate and swab test na po kayo. Contact your lgu. Wag magpakampante na naulanan lang

ganyan ako dti. nawawalan ako ng ganang kumain kasi nga walng lasa. naulanan kasi ako. Get well po.

Boost your immune system po mommy.. Inom po kayo kalamansi juice..