walang pan lasa at pang amoy

hello mga mommies! ask ko lang if may nakaranas ba ng same sa sitwasyon ko na nawalan ako bigla ng pang amoy at panlasa,wala nman akong sipon,.im 29 wks pregnant po at almost 1 wk na mula nong naranasan ko to.,may times nah mkakalasa at makaka amoy ako ng konti,tapos kinabukasan mawawala na nman😞 first time mom po ako😊

4 Replies

Ang pagkakaalam ko pag buntis masyadong sensitive pang amoy at panlasa. Pa check-up ka sis kasi symptoms yan ng virus. Just to rule out the virus dahil buntis ka pa naman. Don't take it against me. Mas mainam ng maaga pa lang alam mo na para kampante ka din.

accdg po sa google "Many pregnant women experience hyperosmia during pregnancy, which is a heightened sense of smell, the opposite of anosmia (absence of smell) or hyposmia (decrease of smell)."

Sis, better pacheck up ka. Kasi di normal yan. Parapid test or swab test ka na.

same