Highblood @39weeks

Mga momsh tanong lang ako sana may makapansin. Kahapon nalabasan ako ng parang sipon Na color white na may pagka brown tapos sumasakit sakit nadin puson ko. Check up kopo sana kanina sa ob ko pero sympre sarado nnman po kc dahil sa lockdown kaya naglakad nalang po kame ng hubby ko para pumunta ng lying in kasi malapit lng naman po saamin at dun ko nadin sana balak manganak dahil po hirap ng sitwasyon ngayon. Pero nung chineck nila ako close cervix pa po ako masikip pa daw masiado at 180/120 bp ko kaya natakot sila di po nila ako tinanggap. Nag aalala lang po ako kc as of now 150/100 bp hirap lang po mag isip isip

1 Reply

Ang taas nga mommy ng bp mo. Wala bang choice na sa hospital ka manganak if ever? Better consult agad mommy. Hindi ka tinggap kasi wala silang facility just incase unlike s hospital. Just pray na bumaba na.

4y ago

Meron naman mash pero nag baka sakali lang ako if pwde pero mas tumaas bp ko kaya ayaw ako tanggapin dun. Tapos di pa din ako open cervix ayaw ko din po ma induce

Related Articles