150/100 bp 140/100 bp

Hello momsh 150/100 bago manganak then 140/100 nung nanganak ako ng 27 hanggang ngyon 6days highblood pdin. sino po dto highblood after manganak? Ilang weeks po kayo nag maintenance at Ilang weeks nmn po nag back to normal? ASK ko na din po Yung cefalexin at mefenamic po ba for 1 week lng ba iinumin ? Wala poko tahi since 2.4 lng po baby ko. Bigla poko naging makakalimutin eh 🤦🏻‍♀️😅 #pleasehelp #advicepls Thank you in advance sa sasagot po 😊😊

1 Reply

buti kapa momsh hindi ka naCs kahit tumaas dugo mo ako tumaas dugo ko nung bago ako manganak hanggang sa nag labor ako di nag bago BP ko kaya naCS ako.

2y ago

active na din ako nun sis unting ere nalang sana yun lalabas na si baby ko kaso nagsabi ako sa Dra. ko na diko na kaya umere natirik na mata ko tapos malabo na paningin ko kaya nirefer ako sa CS. May nireseta sakin si OB ko na maintenance ko sa dugo ko which is amlodipine, so far okay na ngayon yung paningin ko