Mataas ang BP

Hello po. Tanong ko lang po nag pacheck up kasi ako kahapon 140/100 yung bp ko, ano po kaya specific pagkain ang pwede kainin para maka tulong bumaba ito? 37weeks preggy po, and gusto ko po sana sa lying manganak😌. Thank you po

1 Reply

Nung buntis ako inadvice sakin. mag less carbohydrates or rice, less salt o maalat na food. mas better kain ka po gulay at prutas, kangkong, banana..eat ka rin fish, wag na muna mga matatabang food like beef pork. yun ginawa ko halos di na ako kumakain ng rice.

Related Articles