philhealth...

Hi mga momsh.. Tanong kolang po... Pwede ko po kaya magamit philhealth ng mama ko sa panganganak ko.. Di kasi kami kasal ni lip kaya diko magagamit phhealth nya. Salamat Sa sasagot po.

30 Replies

Bakit ako nagamit q philhealth ng papa..anlaki din ng nakuha namin nong na nanganak aq ask mo qng pwde sa ob mo

4y ago

You might be a minor when you deliver your baby po kaya pwede ka pang maconsider na dependent ng iyong parents.