worried

Mga momsh, tanong ko lng po kung normal lng ba na di gumalaw si baby ng mga one day? Diko sure kung whole day kung di nraramdaman yung galaw niya, usually po kase magalaw siya pag nkahiga ako pero ngayon pong araw na to hindi e, stress din po ako dahil sa partner ko me possibility po kayang naapektuhan din si baby kaya ganito siya today?

1 Reply

Pa check up ka po

4y ago

Kahit po ngayong araw ko lng hindi msyadong nrramdaman yung galaw niya? Parang may npifeel po kase ako kaninang pintig sa may bandang puson ko