34weeks na po si baby bakit di sya ganu magalaw ?

di ganu magalaw si baby 8months preggy po one to 3x lng sya minsan magalaw

5 Replies

as advised by my OB nun sumampa ng 8 mos. dapat minomonitor daw kahit 1x a day maka 10 kicks sya within 2 hours after mong kumain. kapag hindi, better report to your OB asap. para sure po safe kayo ni baby.

Kausapin mo po Mi. Yung sakin kasi sobrang likot until now na 34weeks parang hindi natutulog. Or baka Anterior placenta ka din kasi Mi kaya di masyado ramdam si Baby mo.

2mo ago

siguro nga po Yun6 to 7months npakalikot Ngayon kunti kunti nlng po galaw nya

try to monitor fetal movement after eating. i did it after lunch and dinner. at least 10 movements per hour. consult OB if worried.

2mo ago

I have an anterior placenta pero magalaw si baby ko. So i don't think it has something to do with placenta. Baka po busy lang kayo kaya di niyo napapansin galaw ni baby. Try counting movement po, may tracker naman po dito sa app. Basta at least 10 movements after meal within 1hr po.

madalas lng po sya minsan nagpapatigas pero gumagalw nmn po sya ng 3x to 4 gnun po

baka naka anterior placenta ka mi

Related Articles