malikot c baby

gud day po ask ko lng napapansin ko nitong mga nkraang gabi kpag nkahiga ako s left or right side masyadong magalaw c baby sunod sunod p ang galaw normal lng b un.28weeks and 3days preggy me.

2 Replies

Same here po. Akala ko nga nung una naiipit siya kaya di ako mapakali sa paghiga and nahihirapan ako matulog 😔 pero mukhang normal lang na malikot na talaga sila pag 5 mos and up.

5y ago

akala ko nga dn kung napapano na eh kc malikot.☺

Ganyan talaga yan daw ang mga healthy baby malikot

5y ago

wow...tlga sana nga hanggang pag labas ni baby healthy sya.salamat mamsh.