Positive Pt

kapag po ba nag positive sa pt twice po positive tapos malinaw at magkaibang brand, mataas po ba chance na positive talaga? ty po.sa sasagot. hndi lang po makapaniwala 😊

Positive Pt
40 Replies

Yes po positive na po talaga need mo na lang i-follow up sa OB para maipa-transvaginal ultrasound ka. 3 lang naman reasons for positive pt. First is pregnant ka, second blighted ovum, third ectopic pregnancy. Congrats po.

4y ago

ako hindi naman po nakakaranas ng kaht spotting. masakit lng palagi balakang at puson ko na parang magkakaroon

Kahit anung brand pa po yan basta mag 2lines positive yan kahit malabo pa yung 2nd line. Sakin nga 30pesos lang pero accurate.

4y ago

Thanks po. Napakagandang blessing 😇🥰

Thank you po sa inyo pong mga nag comment. hindi po makapaniwala. sobrang tagal po namin hinintay

Yes po ganyan din yung akin,d ako makapaniwala sa una inulit ko ulit hehehe..congrats po..

Yes po possitive sya...😍😍pero need check up..po.para sure talaga...😍

4y ago

Noted. thanks po❤️❤️

Positive po talaga ako isang pt lang ok na kasi nag positive na agad eh

4y ago

Isa lang po tinry ko tapos hindi ako makapaniwala kaya inulit ko. baka kako nagkakamali lang yung pt. napaka agang birthday gift 🥰

Yes po buntis po talaga kayu pag ganyan mam

Ako nga naka ilang pt bago naniwala eh hahahaha

Yeap sobrang positive 💯 Congrats ! ☺️

Positive.. Ako isang beses lang ako nag PT.

Related Articles