The Doctor is ALWAYS out

Hello mga momsh. Tanong ko lang kung meron na po ba sa inyo nka experience ng OB na hndi nag rereply sa text or chat man lang ?. I'm 36 weeks pregnant and medyo hesitant na ko manganak dun sa hospital kung san sya nag cli-clinic. Parang hndi kasi sya reliable and walang pake sa mga pasyente nya.

1 Reply

try calling. or ask ka sa hospital, pano pag wala yung OB mo pag maglalabor ka na

4y ago

Kaya nga sis eh, di ko alam kung ipapasa nya ba ko sa ibang OB na nka duty that time just in case na hndi sya makakarating