Lying in or hospital

Mga momsh, meron b dito naka experience na supposedly manganganak sa lying-in pero biglang kailangan itakbo sa hospital due to emergency? Hndi po ba risky un para samen mag ina kung sakali ? Wala daw ksi naka stand by na ambulance dun sa clinic if ever, mag tataxi lang daw papunta dun sa hospital kung san affiliated ung OB. P.S. Sana po ung mag rereply ung mga naka experience na tlaga ng ganun scenario. Thanks po.

1 Reply

Mas safe po mommy. Ako po manganganak sa first baby ko dinala ako sa lying in pero ang sabi po ng midwife eh masyado pa kong bata and kulang sila sa gamit kaya pinalipat kami sa ospital.