OB Gyne

Hello po mga mommies ☺️ may mare-recommend po ba kayo na magaling na OB sa Bernardino Gen (novaliches branch). Plano ko po kasi magpalit ng OB. 36 weeks pregnant na po ako. Yung OB ko kasi (which is sa Bernardino gen din) 2 weeks na hndi nag cli-clinic and hndi din po sya nag rereply sa mga text or chat. Kht tawagan mo sya. ?Sana po may makasagot. Salamat. ??

1 Reply

Sis north Fairview mlapit KB? Taga Jan kc ob q Dr.Jovic bartolabac at may sarili run sya birthing center.. Ob q sya since 3months plng than q nun at nung nanganak AQ at cs sya prin doctor q sya rin ng cs sakin

2mo ago

hello po how much po binayaran niung doctors fee ky doc jovic? and total bill niu since cs kau?? ano dn pong hospital? tysm.