Suggestion

Mga mamsh bka my taga Novaliches dto san po maganda manganak dto banda I'm currently 32wks na ung OB ko palaging cancell tas pag my mga tanong ndi nag rrply ndi sya maalaga sa pasyente nya affilated sya ng QCGen dun ako manganak if ever private OB sya so ang pnphanda nya samin till 70k for the CS nayan if ever , mejo malau samin kaya nag-aalangan kmi ksi kung halos my same rate lang dn nmn na mas malapit at okay ang OB dun nlang kmi , any suggestion po sa nakaalam thanks po.

2 Replies

Ako din taga novaliches sa bernardino ako ng poa check up maganda ang hospital na un at ung mga obi dun magagaling din. 33weeks 4days nako

12mo ago

try mu mi sa district okay din naman daw dun or sa ob gyn sa may urbano

saan po kau nagpapacheck up po ?

12mo ago

Medical City po.