SSS

Mga momsh may tanong ako, pwede bang after manganak ako na maglalakad ng SSS ko to claim the benefits, hindi na ang employer? Mabagal po ksi ang employer namin, pero nakapagpasa na po sila ng MAT 1. Sabi birth certificate lanh daw dadalin sa SSS?

1 Reply

Hindi po pwede. Employer po dapat ang magpaprocess nun. May kelangan din kasing document na kukunin mo sa employer para maprocess sa sss kaso ang binibigyan lang nun ay yung mga resigned employee. Eh employed ka naman po kaya hindi ka mabibigyan.

4y ago

Thank you