MAT2 benefits

Hi good afternoon. Ask ko lang po kung aabonohan ba muna ni employer yung maternity benefits or need muna nila mag file sa sss? Wala pa po kasi nakalagay sa sss website ko kung ano na po status or kung nakapagpasa na ba si employer. Thank you Nakapagpasa na po ako ng requirements kay employer last oct 2022

1 Reply

make sure na nakapag send sila ng notif sa sss. depende sa employer if aabonohan ng buo or kalahati then the rest kapanganak mo nalang.. yung iba naman hindi nag aabono. talk to your Hr.

1y ago

Nakapag notif na po. Nakapagpasa nadin po ako ng requirements for mat2. Hindi kasi nagrereply si employer kung napasa na nila ang requirements ko for mat2 :( nanganak po ako sept11 napasa ko ang requirements for mat2 nung oct20