SSS MATERNITY BENEFITS

Hi mga momsh! Ask ko lang po EDD ko is July nakapagpasa na din ako ng requirements ko MAT 1 sa employer ko nung employed pa ako last Feb kaso nag end of contract kami nung march so seperated nako now. Pero nung Feb nakarecevied nako ng email from SSS indicated of my MATERNITY NOTIFICATION SUBMISSION CONFIRMATION. Meaning po ba non napasa na ng employer ko sa SSS yon MAT 1 requirements ko? Worried lang ako baka di nila napasa eh malapit nako manganak di pa rin ako makapunta sa sss saka office namin dahil wala pa masakyan. Saka kapag separated na po ba kay employer after ko na manganak makukuha yon benefits? Thank you mga momsh!

SSS MATERNITY BENEFITS
1 Reply

Yes after delivery pa makukuha ang benefit if seperated employee.

4y ago

Napasa na po kaya ng employer ko yon requirements ko kay SSS nung nakarecevied ako ng email for maternity notification submission momsh??