FTM worried

Hello mga momsh any sugguestion po para lumakas ulit ang milk supply. 4 months na po kasi si LO and almost 1 month na pong mahina ang supply ko sa milk. Ano po ma susugguest niyo.

4 Replies

Ako po weeks before po manganak nainom na po ako ng malunggay capsule paglabas po ni baby ilang weeks pong halos walang lumalabas po na gatas kahit umiinom pa rin po ako ng malunggay capsule,masasabaw at maraming tubig. May nagsuggest po sa akin na magtake ako ng FERN D (MULTIVITAMIN) at MILKCA (CALCIUM) after ilang days napansin ko pong dumadami na po ung gatas until now.

Thank you😊 every morning lang nakakapag latch si LO pag sa tanghali at hapon ayaw niya na almost 3 weeks na kasi siyang nag bobote and nag sasabaw rin po ako pero mahina pa rin talaga

Unli latch Lang Po, eat a balanced diet esp. fruits and masasabaw. Uminom Ng sapat na tubig kada araw.Iwasan Ang stress at pwde Rin Po kayong mgtake Ng malunggay capsule.

Kung gusto mo lumakas ang milk mo wag ka mag bote. Ipaunli latch mo sayo drink lots of water and mga masasabaw na foods. Mag warm compress ka din