Breast milk supply

Hello po mga mommies. Currently 1 yr and 5 mos na po si baby and pure breastfeeding po sya since birth. Ang problem ko po is mahina na yung milk supply ko. May chance po ba na lumakas ulit ito? Ano po yung pwede kong gawin or itake na mga milk booster? Thank you in advance 😊

2 Replies

At one year old, dapat po ay solid food na ang main source of nutrition ni baby. Of course healthy and nutritious pa rin ang breastmilk natin pero hindi na ito enough para maprovide all dietary needs nya :) If humina na milk supply nyo, it means na humina na rin ang need ni baby for breastmilk. Based on Supply and Demand po kasi ang milk production natin ☺️

Unli Latch, Power Pump every 3 hrs. more water ,take Malunggay Capsules and M2 Tea