Low Breast Milk Supply

Hello mga momsh!? 12 days old na po si LO pero mahina pa din milk ko. Ano po bang best na pampalakas ng milk?? Thanks.

2 Replies

Ang pagpapadede kasi mommy 20 mins sa left and right breast para parehas nagprproduce. Ang kainin mo dapat is masasabaw, drink milk anmum or prenagen or kung hindi po afford basta milk inom ka kahit ano brand. Yung ibang mommies maman nainom ng over the counter the malunggay capsule po.

Basta ipadede nyo po lagi kay baby 😊