Ano po yung mabisang inumin para ma-increase yung milk supply ko?

Kulang na po kasi kay baby and napansin ko pong after 1 month humina milk supply ko. Caesarean Delivery po kasi ako.

2 Replies

Kung direct latching si baby and feeding on demand (unli-latch) siya, normal na mukang hihina sa 4to 6wks post birth dahil ang milk supply ang naging stable na sa period na yan. Meaning ang napproduce ng katawan mo ay sakto na para sa bata at hindi na sobra dahil alam na ng katawan mo gaano karami ang kailangan ng baby. Kung kayo naman ay mix feeding or gumagamit ng pacifier, itigil ang mga iyon at mag pa unli latch nalang sa baby kung gusto na maging sapat at hindi mauwi sa pawala na ang milk supply mo.

2y ago

thank you po...yun pala kasi minsan binigyan ko po siya nang pacifier. Okay lang po ba na e feed ko sya through bottle galing sa breast pump po? ☺️

malunggay capsule po. un din iniinom ko nung. alhamdulillaa'h dumami rin gatas ko