Sleeping position pregnant with twins

Hi mga momsh, any suggestion po for sleeping position with twins hirap po ako matulog ng naka left side kasi feeling ko naiipit ko ung isa kasi galaw po sya ng galaw pagtihaya naman nagwoworry ako kasi ung mga nababasa pag nakalying back daw pwdeng magkaproblem si baby. Help naman po please. ftm here.thank you so much

2 Replies

pregnant with twins din po ako dti. dati kung san walang sumipa na side dun po ako hehe

5y ago

sa akin ginawa ko kung sino mas hindi mkulit