Sleeping Position

Hello po I'm 28 weeks and 1 day pregnant with my twins ano po kaya magandang sleeping position kasi pag naka harap ako sa kanan parang naiipit yung isa galaw ng galaw tapos pag sa kaliwa ganun din di naman ako makatihaya kase di ako makahinga ano po sa tingin niyo?

4 Replies

Twin mom din po ako hirap talaga makatulog kasi parang nag iipitan sila .. ginagawa ko palit palit ng pwesto saka may tandayan akong malaking unan 😅 nakakatulong sakin sa pagtulog 😊

ang alam ko po sa left side is best pero pwede naman mag palit palit ng side basta wag naka tihaya since hindi din dadaloy ng maayos ang oxygen going to tour babies

4y ago

Thank you~

Advisable sis left sis for maximum nourishment☺️

advisable po left side