Okay lang ba na mag pa Dede nang both kayo nakahiga ni LO?

Mga Momsh, sino po sainyo Dito same sakin na mas comfortable kayo both ni Baby pag nakahiga na mag pa Dede. Mag to 2 months palang si Baby ko sa April 7. Since new born sya nakahiga na sya mag latch sakin. Kasi di sya comfortable pag nakaupo ako. Sabi nang mga Matatanda wag daw nakahiga mag pa Dede Kasi baka malunod si Baby at kakabagin. Kaya siguro parang may halak si Baby ko Kasi di sya nakakapag burp after BF Kasi diretso tulog na.

2 Replies

ginagawa ko rin ang pagdede habang nakahiga kami kapag sia ay nagigising in the middle of the night pero natutulog sia agad. sa daytime/bago matulog, nakaupo ako para mataas ang ulo nia during feeding. i-burp si baby after feeding. wait for atleast 30minutes bago ihiga si baby. para po maiwasan ang acid reflux.

side lying kami ni lo ko from new born basta naka tagilis din sya paharap sayo wag yung nakahiga ang likod nya