Gatas sa gabi

Okay lang po ba na mag dede si lo kahit naka higa ? kasi pag magising siya sa gabi tapos mag dedede .. pag iistorbohin yung tulog niya iiyak ng malakas ang tanong ko po is okay lang po ba salpakan ng dede kahit nakahiga tapos tulog agad siya di na napapa burp? 4 months na po siya today 😊 3 oz every 2-3 hours

4 Replies

Yes mommy ok lng.. basta dapat durinh feeding bantayan nyo tapos lagyan nyo ng konting lampin o unan ang ulo nya para elevated. Pag ntapos na ang feeding observe nyo pa rin po mga 10mins kasi baka maglungad pa din.

pwede naman po basta medyo naka tagilid ng onte para di mabulunan at pag tapos Pa burf nyu din po

Pwede naman mommy basta make sure lang na elevated ang ulo ni baby during feeding.

Yes mommy, make sure elevated yung ulo niya pagpinadede niyo.