Padede ng nakahiga

Okay lang bang padedihin si baby ng nakahiga? Kasi simula newborn sya hanggang maka 1 month lagi ko sya binubuhat pag nagigising para padedehin ayaw ko ksi ng nakahiga sya ipa dede eh bawal poba ang nakahiga? Thanks po

1 Reply

Bawal po, lalo kung flat on bed. Iniiwasan po natin na makapunta sa lungs ng baby yung iniinom niyang milk kaya dapat laging elevated po ang head/upper body nya pag nagfifeed. Although meron namang nursing pillow, pero kailangan pa rin bantayan.