Breastfeeding

Pwde po ba mag pa Dede na nakahiga si baby pero nakatagilid mo sya ?

1 Reply

ever since nrwborn until 12months eldest ko never kami nag side lying position kasi iniiwas ko na mapunta sa baga nya ang gatas and I made the right choice. Napanuod ko sa video ni Dr. Mata, Hnd daw tlaga dot nakahiga or patigid pagdede sa baby kasi imagine dumedede ka ng nakahiga mahirap po khit elevated ung ulo. Either ung gatas maounta sa lungs at hangin sa tiyan kaya kinakabag or susuka. Kaya ako tiis na nakaupo magpadede pra lang safe anak ko. Well, nsa inyo naman yan if want nyo aide lying pero saken no.