Nahulog c baby

Mga momsh sino po dto may same case na nahulog baby nila sa higaan.. Baby ko kase nahulog e sa sobrang kaantukan ko talaga diko namalayan na nahulog na si baby.. ??? totoo po ba yung sinasambot sila ng angel? Peru wala nman po ako narinig na lumagabag man lng sa sahig pamulat ko eh asa sahig na si baby.. Nagwowori ako mga momsh ????????? iyak ako ng iyak ???

2 Replies

Ganyan din baby namin noon, nakatulugan ni hubby paggising namin nasa lapag na si baby pero ang himbing pa dn ng tulog. D nman ganun kataas yung kinahulugan niya, mga 1 ft lng

4y ago

Medjo mataas kase tong samin e 😭😭😭

mi kumusta po c baby nio? ntatkot aq..at worry talga kay baby

Related Articles