nahulog si baby sa bed

4 and half months na si baby nahulog siya sa bed kaninang madaling araw sobrang nerbyos ko iyak ako ng iyak ftm po ako. nagising nalang ako sa sigaw ni hubby at kinarga niya si baby nung nakitang nasa sahig na ???sino naka experience ng ganito?

2 Replies

ganyan po ako, sobrang antok na din siguro yung baby ko tsaka 3 yrs old na nephew ko ang kasama ko, napapikit ako nung nagdedede sila both tapos ginising ako ng nephew ko nasa sahig na ang baby ko, sgempre nagulat ako pero nakita ko naman hindi umiiyak si baby at walang bukol kaya naisip ko baka totoo yung sinasabi nila na guardian angel.

Pls observe ur baby upto 3 days. Kng may iba sknya. Ngyare yan sa anak ng kakilala ko hnd sinabe ng yaya na nalaglag c baby after 3 days lumabas mga symptoms nag 50-50 c baby kc nagkaron hematoma sa ulo.. hope ur bAby is ok