nahulog sa sahig

Ano Ang gagawin mga mommies pag nahulog si baby . Nahulog kask sya sa stroller dumausdos pababa

3 Replies

Lagyan mo yelo ung tumama para di magpasa, kung di naman sya umiyak at nagsuka ay ok lang un part ng paglaki nila ang mahulog kung saan saan

hello po pwede po magtanong ano na po nangyari sa baby nyo same situation din po kasi sa baby ko kanina lang wala naman po sya bukol nagaalala po ako

paano po pagkakahulog nya? patahiya or pataob? nagpacheck up pa po ba kayo sa pedia?