Nahulog si baby sa mama

Hello momshies, Sino po same case dito? Nahulog kasi si baby ko sa mama, nauna ulo nya, umalis lang ako saglit para iopen Ung electric kettle pang sterilize ko sa bote nya, taz ayun Nahulog sya nauna ulo nya. Tiles Ung hinulugan nya sobrang iyak nya. Naguguilty ako, saglit lang nman eh, tapos ambilis ng panyayari, iyak ako ng iyak ngayon. InoobserbAhan ko pa sya. #advicepls #1sttimemom

1 Reply

Dont let your baby sleep muna. observe kayo. if kaya nyo magpunta ER dalin nyo para macheck nila kaagad.