call center

Mga momsh sino dito call center si hubby or si jowa nyo? Natatakot kasi ako na baka kapag nakapasok na si hubby sa call center magkaroon sya ng ibang babae dahil halos lahat po ng kakilala ko na call center na may asawa or jowa nagkaka roon ng ka affair sa work nila. Meron pa daw kasi dun isang room minsan sama sama sila natutulog dun babae or lalake syempre po minsan may nangyayare po dun.

28 Replies

sa BPO nagwowork hubby ko pero di siya agent. Oo marami daw nagpapakita ng motive sa kanya pero siya na mismo ang umiiwas. Kapag may nakikipagdaldalan na girl sa kanya, he finishes the convo fast kasi minsan ang babaw na rin ng topic and he hates that 😂 madalas naman, kunyari may ipapagawa daw sa kanya pero ginagawa na lang dahilan para makausap siya. May mga katrabaho din daw siya na nirereto siya sa ibang girl sa floor pero nako asawa ko allergic sa babae yun. Sa nanay ko nga lang ilag yun eh 🤣 Depende sa hubby mo naman if he will entertain. Truelaloo naman na maraming malagim na pangyayari sa sleeping quarters ng BPO pero ngayon may CCTV na ata sila kahit doon para maiwasan ung mga ganyan and separate na ang girls sa boys. If ever naman na may mga ganyang side quest ang mga employee, sa labas na nila ginagawa not inside work.