right side

Hello mga momsh, sino dito ang mas comfortable sa right side pag natutulog kesa sa left side? Ako kasi pag bago matulog naka left side tapos di ko na mamalayan pag gising ko naka right side na ko. Safe lang po kaya sa baby nun?

49 Replies

ako po ryt 😣 sumasakit kc ung sa baba ng breast ko pag nka left side ako tas minsan din nakatihaya

Yes mommy. Okay lang po, though preferably left side. No worries mommy as long as comfortable ka

Left po...tlgang sinasanay ko sa left...tas lilipat n lng akong right pag nangalay na ako....

naiipit ata yung liver natin pag sa right side, di tulad sa left mas maayos bloodflow natin.

Ganyan din po. Pagnagising ako sa gabi na nasa right side, babalik naman ako sa left side

Yes po ganyan po ako nung buntis nasanay sa right side hanggang ngayon na nakapanganak na.

5y ago

Baby boy

ako mamsh dati left side pero ngayon 26 weeks na ako mas okay na right side sa akin

4y ago

kahirap no mamsh dme ntiñg nararamdaman tas ang ang bigat pa ng tiyan

Ako kabilaan din kso minsan di ko napapansin nkatihaya na pla ako 🤦‍♀

Ako po. Mas comfortable ako pag sa right side. Pag sa left kasi parang di ako makahinga.

5y ago

Ano gender ng baby nyo po?

Its okay po. Kailangan din naman salitan pag namamanhid na ung right side natin.