Kusot ng kusot ng mukha

Hello mga momsh. Share ko lang ung lo ko kase gusto ko na sana sya sanayin na walang mittens kaso pag inaalis ko mittens niya lalo pag natutulog mas nagiging magugulatin sya tapos kusot ng kusot ng mukha nea kea naawa ako sakanya kase parang nasasaktan ung mukha nea ng kamay niya kahit naputulan ko naman na sya ng kuko. Bumili pako ng electric baby nail trimmer :( Kaya kada tulog nea nilalagyan ko nalang sya mittens. Ako lang ba ang ganito. Gusto ko talaga sya masanay na walang mittens para maka-explore ang mga kamay nea :(

Kusot ng kusot ng mukha
1 Reply

mawawala rin yan pagiging magulatin nya mi sa baby ko nilalagyan ko sa dibdib nya nun ng unan

2y ago

5mos po wala na yan