Iritable

Hello momsh, normal lang po ba sa baby yung parang nagangasim sila taz minsan parang may nilulunok na hirap nmn sila lunukin. Taz kpg natutulog panay ang kusot nila sa mukha ng dalawang kamay nila na hindi mapakali at parang iritable? Salamat po sa sasagot.

8 Replies

Relate ako dyan. Ganyan din baby ko minsan kase pag dumedede sya ng tulog di nya nilulunok lahat ng gatas nasa gilid lang tapos pagnagising syan dun nya malalasahan na ung gatas then parang nangangasim na sya. Ung sa kamay normal lang siguro ung makukusot nila ung mata nila kase di pa nila masyadong kontrolado ung kamay nila.

4y ago

So meaning yung gatas lng yun na namuo sa bibig nya? And nothing to worry nmn? Araw araw kasi ganun sya eh. Thanks po.

Ganyan din baby q 2 months lagi syang ngkakamot sa muka naiirita ata kaya inaalis q nlng kaya lagi q nlalagyan ng mittens.. lagi nyo din iburp para ndi naiiwan ung milk sa bibig or over feeding narin ganyan din kc baby q.. wag padede ng pa dede para ndi malunod or mag over stock sa bibig ni baby👍

yung pagkusot ng mata sign po yun na naiinitan sila. naiirita kasi sila ganyan baby ko eh. kapag pinapahiran. ko wipes face nya natigil sya. now water and cotton na lang gamit ko

Same 😣 diko tuloy matanggal ang mittens nya kakakuskus sa mukha nya, Parang may kumakati na Ewan sa face nya

Check mo mommy if yung dila nya is may puti puti...then pag meron po linisin mo lang ng basang lampin..

4y ago

Thank you momsh 😊

Ganyan din po baby ko. Mag 3 months na po. Worried nga din po ako

Ok na po ba yung baby nyu? Experience ko kasi sa baby ko now.

Ilang months n poh b c baby?

4y ago

1 mo and 16 days po