Magugulatin/Nalulula

Hello po mga ka-momshies. Ako lang ba or meron din iba dito na ung baby is nagugulat pag natutulog tapos pag kakargahin at ibaba galing sa pag karga eh parang nalulula siya. Ganun po kasi baby ko kahit sa pagligo pag ginagalaw niya 2 kamay nea iiyak sya ng malakas na parang nahuhulog sya. :( ang hirap niya pakalmahin kase prang feeling niya nalulula siya pag binubuhat or hele :( # #

Magugulatin/Nalulula
8 Replies

yong baby ko nman nalula lang nong nilagnat sya dahil sa vaccine, tapos nag-eenjoy naman sya pag pinapaliguan.. ang ayaw nya yong pag kuntento sya tapos may bigla magsasalita, sa ganon sya nagugulat tapos naiyak na..

ganyang din baby ko noon. kaya ginagawa ko after ligo itinataas ko sya. pag ganun.3 mons Wala Ng ganyang si baby

mawawala rin yan mi, pag tulog lagyan mo unan sa harap nya sa bandang dibdib para di gano magulat

Ganyan na ganyan c baby ko MI,,,, pag pinapaliguan iyak ng iyak,,, tas lagi nagugulat,,,

2y ago

Ganyan po talaga sila mi. Pero sana habang tumataas buwan nila mawala na ung gulat nila.

Normal po, kasi ung mga babies po may startle reflex or moro reflex ung tawag.

2y ago

Nabawasan din po ung gulat nung after mag 2 months si baby 😊

Ganyan din po baby ko nung una. Ngayon 5weeks na sya, nawala naman

Mi kamusta na si LO mo? Ilang buwan na sya? Same din kasi sa LO ko eh

2y ago

Try nyo po i-swaddle pag matutulog para sa startle reflex

mommy try nyo po syang iswaddle pa din para ma feel nyang safe sya.

2y ago

Pag po naka swaddle sya ayaw niya din po. Mas lalo siyang naiinis. :(