2 months

Hello momsh. Baby ko 2 months na pero di ko matanggalan ng mittens. Kahit bagong gupit. Pag hinahayaan ko kasi kamay nya makikita ko na lang maya maya na puro kalmot na mapupula ang mukha nya. Nag thumb sucking na sana sya kaso yung mittens ang nilalagay nya sa bibig nya. Dont know what to do. Help me plsss. TIA

2 Replies

Same situation here with your baby.. Hindi pa ksi nila masyado controlado galaw nila kaya nakakalmot sarili nila..

5y ago

Nakakaloka lang. Gusto nya na kasi sipsipin kamay nya kaso diko mapagbigyan. Kawawa nga e

Cut mo lang lagi nails mommy. Ganyan po tlga. Kaya dpat lagin naka cut nails