3months

3month old na si baby pero naka mittens pa din sya, natatakot ako kasi pg di sya nakamittens nasusugatan nya mukha nya kahit naputulan na, dinidiin nya.

2 Replies

Hi momsh medyo same tayo, 2 months na si LO ko pero minsan nilalagyan ko pa rin ng mittens kasi bukod sa nakakalmot niya sarili nya, kinakain nya din kasi kamay nyan😂 Yung pagkalmot naman kasi nangyayari lang pag irita na siya dahil sa antok. Importante din kasj malaya yung kamay nila para makapaglaro laro and explore para sa sense of touch.

Haha ang laki na nyan nakamittens pa rin. Paano siya.makakapagexplore? Paano niya mapapractice grasping skills nya? Tsk.

4y ago

Nasusugatan nya kasi mamsh.