hindi ako msyado mrunong mag gupit ng kuko.. nagkk scratch pa din si baby..

hirap din i mittens kasi ng susubo n sya ng kamay.. sa palagay ko kasi mas madumi kung yung mittens nya maisusubo nya. 3 months na sya..

1 Reply

i push mo pababa dulo ng daliri nya..nkaharap sayo yung kuko.kapag n push mo n slyt lng para bumaba yung dulo ng daliri nya at mkikita mo humiwalay sa kuko saka mo gupitin..nkaharap sau yung kuko tapos yung position ng nailcutter yung ibabaw din yung nkaharap sau..hehe ewan ko kung ma gets mo ako..medyo mgulo wala ako pics.ftm ako pero di p ngkksugat si baby...sa una wag sagad hangang ma master mo na.

4mo ago

ty po 😊😊😊