Blessed Twice♥️♥️♥️

Hello mga momsh, share ko lang un goodnews kanina nagpaultrasound ako @16weeks nakita na gender nila. It's a boy and a girl??? superr nakakahappy lang talaga.. .Happy ♥️day mga momsh, ingat tayo lage, and stay healthy and safe para sa mga babies naten?

Blessed Twice♥️♥️♥️
64 Replies

Yyyieee nakakaingit sana next baby nmin ng asawa ko kambal rin boy&girl ☺ para namn maranasan ng anak ko maging kuya 😍😌😌

Congrats momshie, parehas tayo, twins boy and girl din, 26weeks here😊

Ang swerte nyo nman po kambal ang baby nyo, at girl,boy pa keep safe mommy

5y ago

Salamat momsh.. kaya nga swerte talaga😊😊😊

Congrats po! Praying for your safe pregnancy and delivery! ,♥️

Hello mamsh.. Magkaibang placenta po ba sila? Twins din po sa aken..

5y ago

Sis sana umabot tayo sa full term na 37 weeks.. Para di siya premature.. Btw sis hm yung injection for lungs ng twins?

Congrats momshie wish q din dati na magkaroon ng twin baby girls

Totoo po bang sa lahi lang yung magkakaron ng twins mga mamsh?

Wow sis congratulations ❤️ Sana all may kambal 🥰❤️

wow ang galing! Isa din yan sa pangarap ko e. Congrats mommy!

17weeks and 2days but still d pdn nkkita ang gender