Blessed Twice♥️♥️♥️

Hello mga momsh, share ko lang un goodnews kanina nagpaultrasound ako @16weeks nakita na gender nila. It's a boy and a girl??? superr nakakahappy lang talaga.. .Happy ♥️day mga momsh, ingat tayo lage, and stay healthy and safe para sa mga babies naten?

Blessed Twice♥️♥️♥️
64 Replies

Anung gamit po ng ob nyo? Yung regular ultrasound lang po ba?

5y ago

Yah un regular lang un gamit nya..

stay healthy momsh congrats, ingat sa pagkilos kilos

Buti ka pa momshie. Congrats po, minsang hirap 😊

Aww ang cute ❤😘 Sabay binigay ni god ❤😘

9 weeks twin din ako sana baby girl and boy din.

Wow! Congratulations mommy. ♥️♥️♥️

wow congrats mommy, may God bless you and your twins

5y ago

Salamat momsh😊

Woow congrats po😍😍 sana ako rin 🤣

sakto po bang 16weeks pwd napo makita gender 🤗

5y ago

D ko alam momsh, nasaktuhan lang ata sila kaya nakita..kasi sa first baby ko 22 weeks bago nakita un gender..

Wow! Congrats mommy im happy for you