5 oz.

Hi mga momsh! Share ko lang na sobrang effective nung Milo na pangpaboost ng breast milk. Dati ang napapump ko lang for 20mins is 1.5 oz. to 2 oz. both left and right boobs na yun ah, pero ngayon naka 5 oz. ako both boobs in 20mins!! Hindi ko alam kung konti pa yun para sa mga breastfeeding moms. Pero para sakin napakadami na non. Sa sobrang happy ko, yung boyfriend ko nagulat bakit daw sobrang saya ko. Eh kasi dati problemado pa ako, dahil ayaw nga mag latch sakin ni baby, tapos konti lang gatas ko. Tapos ngayon biglang 5 oz. Kaya ayun, share ko lang mga momsh!!!

5 oz.
33 Replies

Kakaingit naman ung ganito sis. Ako milo, m2 tsaka natalac pero gang 2 oz lang talaga nappump ko.